จิ๋มครูก็ฟิตเหมือนกันนะเนี่ย

เอี๊ยดดดดด…. เสียงของโต๊ะประจำตำแหน่งของอาจารย์ประจำวิชาเลื่อนไถลไปตามแรงดันจากหนุ่มภารโรงสุดเงี่ยน ที่ตอนนี้เขาแทบจะกลืนกินร่างกายของอาจารย์สาวผู้เข้ามาทำงานได้เพียงไม่ถึงเดือนคนนี้ไม่ไหวแล้ว เธอนั่งเอนพิงโต๊ะของตัวเองไว้ ในขณะที่ภารโรงหนุ่มก็ซุกไซ้เรือนร่างของเธออย่างแรงเหมือนหนังJAVญี่ปุ่นฟรี จนทั้งคนและโต๊ะลื่นไถลไปตามๆ กัน
นมสองเต้าใหญ่โตถูกบีบคลำด้วยความกระสันอย่างถึงที่สุด มือสากๆ ของชายหนุ่มบีบคั้นมันอยู่ไม่วาง พร้อมกับเสียงลมหายใจที่ดังออกมาด้วยความหื่นกระหาย ไม่ว่าจะมองไปตรงไหน เรือนร่างของครูสาวคนนี้ก็น่าสัมผัสไปหมดเลย
“อื๊ออออ……บะ เบาๆ ก็ได้ ยังไงฉันก็ให้พี่เย็ดอยู่แล้ว” ครูสาวเอ่ยขึ้น แม้ว่าจะเหมือนตำหนิ แต่เธอกลับเบี่ยงลำคอให้อีกฝ่ายแทรกใบหน้าและสันจมูกลงมาซุกไซ้กระตุ้นความเงี่ยนของเธอที่ตอนนี้พุ่งทะยานขึ้นจนแทบหายใจไม่ทั่วท้องอยู่แล้ว
“อืมมมม ไม่ได้หรอกครับ คุณครูสวยน่าเย็ดเหมือนดาราหนังJAVญี่ปุ่นฟรีขนาดนี้ ใครจะอดใจไหวกันล่ะ ผมอยากจะเย็ดครูแทบตายอยู่แล้ว” เรื่องเสียวที่เกิดขึ้นมาในจังหวะที่กำลังเงี่ยนขนาดนี้ ถ้าไม่เรียกว่าส้มหล่น ก็คงเรียกว่าแจ็คพ็อตแน่นอน
ความเงี่ยนทำเอาน้ำลายหนุ่มภารโรงหก เขายกขาของเธอขึ้น แล้วพุ่งตัวลงไปจู่โจมเลียหีให้ครูสาวพร้อมกับยกซด เสียงเรียวลิ้นลากสัมผัสกับส่วนสวาทของเธอครั้งแล้วครั้งเล่าจนครูสาวแทบจะไม่เป็นตัวของตัวเอง อยากจะดีดดิ้น แต่กลับถูกอ้อมกอดแกร่งของภารโรงกักขังเอาไว้ อีกทั้งสัมผัสที่เสียวซ่านจากการเลียหีของเขานั้นก็ทำให้เธอไม่อาจจะหนีไปไหนพ้น ควยของเขาก็จ่อที่รูหีสวยของอาจารย์สาวอย่างพอดิบพอดี เขาขยับร่างกายของเธอให้ช่วงกลางลำตัวหมิ่นเหม่ตรงขอบโต๊ะ ก่อนที่จะจับขาเรียวขาวนวลนั้นขึ้นพาดคอ พร้อมกับ จัดการแทรกสอดใส่ลำควยเข้าในรูหีของครูสาวทันที
สวบบบบบบ “อ๊ะ อ๊ะ อ๊ายยยย สะ เสียว เสียวหี ควยใหญ่เหลือเกิน อูยยยยยย”
เธอกำมือแน่น ดีดดิ้นไปมาโดยที่ไม่อาจจะหนีไปไหนได้ อาจเพราะความสุขและความเสียวของลำควยที่ค่อยๆ เคลื่อนคล้อยเข้ามาในร่างกายที่ฟิตแน่นและตอดควยอยู่ตลอดเวลา นั่นจึงทำให้ทุกๆ การสัมผัส เหมือนได้หลอมรวมกันเป็นหนึ่ง
สวบบบบ พรื่ดดดดดด
“อือออออ…เสียวควยเหลือเกินครับคุณครู ไม่คิดเลยว่าหีจะฟิตเหมือนนางเอกหนังJAVญี่ปุ่นฟรีขนาดนี้ ดูสิ ตอดควยผมอย่างหนักเลย อูยยยย” เขาพูดพร้อมกับกระดกเกร็งควยที่เพิ่งล่วงถลำเข้าไปในเรือนร่างของเธอ วูบเดียวเท่านั้น เขาก็ชักควยออกมา ก่อนที่จะเริ่มดันเข้าไปเพื่อรัวกระแทกเย็ดหีของครูสาวที่เขาใฝ่ฝันมานานว่าอยากจะได้ครอบครองเธอ มองดูนมสองเต้ากระเพื่อมตามแรงควยแล้วก็รู้สึกว่าควยยิ่งแข็งขึ้นกว่าเดิมเสียอีก