มอบของขวัญปีใหม่ให้คนรักด้วยการพาไปเสริมความงาม

เกิดมาเป็นผู้หญิงจะหยุดสวยได้ยังไง เพราะถ้าเราหยุดความสวยและเลือกที่จะปล่อยให้ตัวเองเป็นไปตามธรรมชาติมันก็เท่ากับว่าเราละเลยการดูแลตัวเองไป ผู้หญิงหลายๆคนที่เราเคยเห็นมาจากในคลิปโป้คนเรานั้นเขาดูแลตัวเองและใช้วิธีการเสริมความงาม เพื่อให้ใบหน้าและร่างกายยังคงสวยงามอยู่ เนื่องจากการจะเป็น คนที่อยู่ในคลิปโป้ได้คนก็ต้องสวยระดับหนึ่ง ผู้หญิงหลายๆคนก็อยากจะมีใบหน้าหรือมีรูปร่างที่สวยงาม ทำไมคุณไม่เลือกของขวัญปีใหม่ให้คนรักด้วยการพาไปเสริมความงาม สมัยนี้การจะทำให้ใบหน้าสวยและลดริ้วรอยเป็นเรื่องที่ง่ายๆรวมถึงราคาก็ไม่ได้แพงเหมือนเมื่อก่อน

  1. โบท็อกซ์ การเสริมความงามยอดนิยมที่จะทำให้คุณหน้าเรียวสวยเหมือนนางเอกในคลิปโป้ และยังเสริมให้ใบหน้าของคุณได้รูปมากขึ้น ด้วยการกระชับเหนียง ลดแก้ม ทำให้หน้าดูเรียวลง แต่สิ่งที่ต้องแลกมาคือยอมเจ็บตัวในระหว่างการฉีด แต่มันไมได้น่ากลัวอย่างที่คิด เข็มที่ใช้ขนาดเล็กและยังเป็นการฉีดที่ชั้นผิวหนังไม่ลึกมาก หลังจากฉีดต้องดูแลตัวเองด้วยการควบคุมอาหารอย่างต่อเนื่อง ราคาโบท็อกซ์ 50 ยูนิต จะอยู่ที่ประมาณ 4,000-5,000 บาท และ 100 ยูนิต ประมาณ 9,000-12,000 บาท ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ

2.ฟิลเลอร์ คือการฉีดสารเติมเต็มเพื่อลดร่องรอยหรือริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนใบหน้า อย่างเช่นรอยตีนกา รอยย่นที่คิ้วหรือหน้าผาก นอกจากนี้ฟิลเลอร์ยังช่วยให้คุณมีใบหน้า และริมฝีปากที่อวบอิ่ม ปัจจุบันนิยมทำกันมากทั้งกลุ่ม นักแสดงคลิปโป้และดาราทั่วไป ข้อดีของฟิลเลอร์คือคุณจะได้ใบหน้าที่อ่อนกว่าวัยในทันที ใช้เวลาทำไม่นาน แต่คุณจะต้องไปเติมทุก 6 เดือนโดยประมาณ เพราะฟิลเลอร์คุณภาพดีจะสลายไปกับกล้ามเนื้อตามธรรมชาติ ไม่ตกค้างและไม่เป็นอันตราย ราคาจะอยู่ที่ 10,000-14,000 บาท ขึ้นอยู่กับยี่ห้อและคุณภาพ แต่ฉีดแล้วสวยเป๊ะทันที ไม่ต้องรอ

  1. เลเซอร์ขน อันนี้เห็นได้ชัดหรือว่าในคลิปโป้ที่เราดูกันผู้หญิงมักจะกำจัดขนในจุดซ่อนเร้นออกไป แต่การที่เรามากวนทุกวันมันก็ทำให้ผิวเสีย เมื่อไหร่ที่ขนเริ่มยาวเธอจะรู้สึกเซ็งในทันที ของขวัญที่จะทำให้เธอได้กลายเป็นคนอารมณ์ดีและมีความมั่นใจ คือการมอบแพ็คเกจเลเซอร์ขนให้กับเธอ ซึ่งราคามันไมได้แพงอย่างที่คิด ราคาถูกที่สุดคือกำจัดขนบิกินี่ ประมาณ 15,000 บาท และแพงที่สุดคือการกำจัดขนขาทั้งขา ราคาประมาณ 50,000 บาท ราคารวมทำ 3 ครั้ง
  2. ฟอกฟัน สังเกตได้ง่ายๆว่าคนสมัยนี้มีการบริโภคชาและกาแฟแทบจะเป็นประจำทุกวัน ซึ่งชาและกาแฟมักจะทิ้งรอยหรือคราบเหลืองเอาไว้ที่ฟันถ้าคุณกินเป็นเวลานาน สิ่งที่มอบเป็นของขวัญให้คนรักได้อีกแบบหนึ่งก็คือ Package ฟอกสีฟัน ราคาเริ่มต้นที่ 3,500-4,500 บาท