เทคนิคการปฏิเสธภารกิจรักให้ความสัมพันธ์ยังคงอยู่

คุณรู้มั้ยว่าอีกอุปสรรคนึงของคู่รักคือการร่วมรักที่ไม่ตอบโจทย์กันเนี่ยแหละยิ่งกับช่วงเวลาที่ทั้งคู่เหนื่อยมาจากการทำงานหรือทำเรื่องต่างๆนั้นก็คงไม่มีอารมณ์อยากร่วมรักหรือดูแอบถ่ายกันแน่ๆใช่ไหมล่ะแต่ถึงอย่างไรก็ตามต่อให้คุณเหนื่อยแค่ไหนก็ห้ามเลิกทำการบ้านเด็ดขาดเพราะนี่คือตัวการที่ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณล่มได้เลยนะเพราะงั้นแล้วถ้าพวกคุณเหนื่อยจนไม่มีอารมณ์ที่จะร่วมรักกันจริงๆงั้นพวกเรามาดูวิธีการปฏิเสธหรือพูดให้อีกฝ่ายเข้าใจโดยไม่ต้องทะเลาะกันดีกว่าและรับรองได้เลยว่าวิธีที่เรามาเสนอคุณนั้นมันจะช่วยพวกคุณได้อย่างดีที่สุดเลยล่ะ
1.พูดปัดด้วยเสียงอ่อนนุ่มนวล หากการร่วมรักของฝ่ายใดฝ่ายนึงในขณะนั้นมันไม่ได้ดีราวกับในแอบถ่ายนั้นการพูดด้วยกับอีกฝ่ายถือว่าเริ่มต้นได้ดีไม่น้อยเลยแม้ว่าเรื่องที่กำลังจะพูดนั้นมันจะทำให้อีกฝ่ายเสียความรู้สึกก็ตาแต่เรารับปากได้เลยว่าการที่คุณใช้น้ำเสียงอันนุ่มนวลเกริ่นบอกเขาเอาไว้ก่อนมันจะช่วยให้เหตุการณ์ในตอนนั้นดีขึ้นทันตาอย่างแน่นอนดังนั้นถ้าคุณไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นปฏิเสธการร่วมรักกับอีกฝ่ายยังไงดีแนะนำให้พูดกับเขาด้วยน้ำเสียงที่นุ่มนวลและอ่อนหวานดูนะแค่นี้ก็ช่วยให้อาการขุ่นเคืองของอีกฝ่ายลดน้อยลงแล้วล่ะ
2.ให้ปัดตกโดยการพูดให้เขามีหวัง คุณอย่าเพิ่งนึกไปนะว่าอันนี้คือเรื่องที่ไม่ดีนะแต่ทว่านี่คืออีกทางที่จะทำให้คุณกำหนดความพร้อมของตัวคุณได้อย่างดีเลยล่ะและที่ยิ่งไปกว่านั้นคือมันยังทำให้อาการไม่พอใจของอีกฝ่ายเบาลงกว่าเดิมด้วยเนื่องจากจริงๆแล้วนี่ก็คือการที่คุณขอเลื่อนเขาไปก่อนแต่ไม่ได้บ่งบอกว่าจะไม่ร่วมรักหรือดูแอบถ่ายกับเขาในครั้งต่อไปหนิแค่ในตอนนั้นคุณยังไม่มีความพร้อมก็เท่านั้นแค่นี้เราว่าเขาก็น่าจะเข้าใจคุณแล้วนะ
3.ให้แสร้งเพื่อปัดตกสิ่งที่เขาต้องการ เมื่อใดที่เขาดื้อดึงอยากจะร่วมรักและดูแอบถ่ายกับคุณให้ได้เลยแต่คุณไม่ได้อยากที่จะทำมันและอยากเอาตัวรอดในครั้งนั้นให้ได้แนะนำว่าให้คุณทำการแสดงใส่เขาไปเลยไม่ว่าแสร้งไม่สบายหรือปวดหัวอะไรต่างๆก็ว่าไปนี่ก็สามารถช่วยคุณได้ในระดับนึงเช่นกันแต่ทว่าการทำตามวิธีนี้มันก็มีข้อจำกัดของมันนะเพราะถ้าเกิดคุณมีอาการนู่นนี่ตลอดทุกครั้งที่เขาอยากจะร่วมรักหรือดูแอบถ่ายด้วยนี่น่าจะทำให้เขาสงสัยคุณอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นทางที่ดีแสดงให้เขาเห็นแค่ในตอนที่คุณไม่มีความต้องการทางเพศมากๆจะดีกว่าและที่สำคัญจงจำไว้ด้วยนะว่าแม้จะไม่อยากร่วมรักมาแค่ไหนแต่ไม่ควรให้มันขาดหายไปเด็ดขาดเพราะมันจะไม่ดีต่อความสัมพันธ์ของคุณแน่