เพิ่มอิสระให้ตัวเองง่ายๆ แค่รู้จักคุมกำเนิด

เดี๋ยวนี้ใครๆก็อยากจะสนุก อยากเป็นคนเปิดกว้างเรื่องเพศ และอยากจะเรียนรู้ความสนุกให้เต็มที่กับชีวิต เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไรเลย ดาราหนังโป๊เลสเบี้ยนทำกันเยอะแยะ เพราะคนเรามีชีวิตอยู่เพื่อเรียนรู้ทั้งนั้น แต่ในสมัยก่อน ที่เราเห็นกันมักจะเป็นผู้ชายที่เป็นเพลย์บอย ท่องราตรี หาความสุขชั่วข้ามคืน แล้วก็เอาความสุขนั้นมาใช้ปรนเปรอตัวเอง ใครๆก็รู้ว่าเงินมันซื้อความสุขชั่วคราวได้ง่ายมากๆ แต่สมัยนี้ ผู้หญิงก็เที่ยวเก่งไม่แพ้กัน เราก็คงเคยเห็นตามผับหรือร้านเหล้า ที่ผู้หญิงมาเป็นกลุ่ม แก๊ง มาเปิดโปรเปิดโต๊ะ นั่งดื่มกันจนหัวทิ่มก็มีบ่อยๆ จึงเป็นเรื่องปกติของสาวๆสมัยนี้แล้วค่ะ ที่คุณสมบัติประจำตัวคือต้องเที่ยวเป็น ไม่อย่างนั้นคงกลายเป็นสาวซึม สาวเฉิ่ม ไม่เป็นที่สนใจสักเท่าไหร่ แต่สิ่งที่สาวขาเที่ยวหลายคนมักลืม หรือไมได้เตรียมตัวเอาไว้ก็คือ การท้องพลาด เที่ยวเพลิน จนลืมป้องกัน เรื่องนี้ก็มีบ่อยๆ จากที่เป็นคู่ขานอนกัน 2-3 ครั้ง ต้องกลายเป็นคู่รักแต่งงานเป็นเรื่องเป็นราว ใครที่ไม่พร้อมคงปวดหัวล่ะค่ะ วันนี้ เราก็มีวิธีการป้องกันอาการท้องพลาด มาฝากสาวๆทุกคน เอาไว้ใช้ป้องกันตัวเอง จะได้สนุกไปนานๆ มาดูกันเลยจ้า
วิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับสาวๆ ก็คือการใช้ยาคุมกำเนิด โดนเฉพาะดาราหนังโป๊เลสเบี้ยน เพราะสมัยนี้ผู้ชายไม่ค่อยนิยมใช้ถุงยาง เพราะมันเปลือง จะเอาแต่ละทีต้องวิ่งไปซื้อ เสียเวลาว่าไหมคะ ดังนั้นการกินยาคุม จึงช่วยป้องกันสาวๆจากการตั้งท้องที่เราไม่ต้องการ กินแค่ตอนตื่นวันละเม็ดเท่านั้น อาศัยความมีวินัยสักหน่อย ก็ปลอดภัยหายห่วงแล้ว
วิธีต่อมา เหมาะกับสาวขี้ลืม และไม่สะดวกที่จะกินยาคุมตลอดเวลา อาจจะยังอยู่กับพ่อ-แม่ก็ตาม การคุมกำเนิดที่ง่ายกว่ากินยาคุม ก็คือการฝังยาคุมค่ะ เจ็บทีเดียวแล้วจบ อยู่ได้ 4-6 ปี แล้วแต่ชนิดของยาคุมที่เราเลือก เวลาฝังไปแล้ว ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องกินยาคุมอีกเลย สนุกสนานได้เต็มเหนี่ยว ทีนี้จะหนัก หรือบ่อยแค่ไหน ก็ไม่ต้องเครียดว่าจะท้องแล้วค่ะ แต่ผลข้างเคียงของมันก็พอมีอยู่บ้าง เช่น บางคนจะเป็นประจำเดือนกะปริบกะปรอย หรือบางคนก็ไม่เป็นประจำเดือนเลยช่วงที่ฝัง ต้องปรึกษาคุณหมอให้ดีนะคะ
วิธีสุดท้าย จะเหมาะกับสาวๆที่ไม่อยากเจ็บจากการฝังยา แต่ก็ไม่อยากกินยา เราขอเสนอ การฉีดยาคุม ค่ะ ซึ่งมันจะอยู่ได้แค่ 4-6 เดือนเท่านั้น จึงต้องไปหาคุณหมอบ่อยๆ แต่คุณภาพไม่น้อยกว่าแบบฝังเลย ดาราหนังโป๊เลสเบี้ยนไม่ค่อยนิยมเพราะมันคุมได้ช่วงสั้นๆ และส่วนสาวๆคนไหนที่บอกว่าจะใช้วิธีนับวัน หรือหลั่งนอก เลิกใช้เลยค่ะ เพราะมันเป็นวิธีที่ปลอดภัยน้อยที่สุด และเสี่ยงท้องมากพอๆกับหลั่งใน แทบไม่ช่วยป้องกันเลยล่ะค่ะ