จัดการอย่างไรดีเมื่อคุณแฟนของคุณขี้หึงเกินไป

ในปัจจุบันไม่เพียงแค่สาวๆนะที่มักจู้จี้แล้วมักจะหึงหวงกลัวว่าเขาจะดูคลิปสาวเกี่ยวหีช่วยตัวเองกับบ้านเล็กนั่นก็เนื่องจากว่าของเช่นนี้มันสามารถเกิดขึ้นกับฝ่ายชายได้เช่นเดียวกันแถมพวกหนุ่มๆบางคนนั้นยังหึงเก่งกว่าสาวๆอีกแล้วซึ่งคุณสงสัยแล้วใช่ไหมล่ะว่าจะต้องรับมือและจัดการกับเขาอย่างไรให้ระหว่างคู่รักไม่เกิดปัญหากันเพราะอาจจะทำให้ความสัมพันธ์จบลงได้เอาล่ะดังนั้นทางเราจึงมีทริคในการรับมือแฟนหนุ่มขี้หึงมาให้ดูกันแม้ว่าจะช่วยได้ไม่เยอะแต่อย่างน้อยมันก็สามารถลดปัญหาให้คู่ของคุณได้นะและมันจะต้องทำยังไงนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าจะได้ตั้งรับมือทันกันสักที
ข้อหนึ่ง หาต้นตอด้วยกัน บางทีการที่คุณหวงอย่างรุนแรงนั้นมันอาจมาจากแผลเก่าที่เคยโดนมาก็ได้เช่นโดนคนที่รักไปดูคลิปสาวเกี่ยวหีช่วยตัวเองกับคนอื่นซึ่งหากได้พูดกันไปตรงๆและช่วยกันแก้ปัญหานี้ไปด้วยกันบอกเลยว่ายังไงก็ต้องหาทางออกและลดความขี้หึงที่รุนแรงได้อย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นเมื่อมีปัญหากันแล้วและไม่ได้อยากเลิกกันอันดับแรกก็ควรช่วยกันหาสาเหตุและร่วมกันแก้ไขปัญหาเนี่ยแหละเนื่องจากมันเป็นสิ่งแรกๆเลยก็ว่าได้ที่จะทำให้ปัญหาการทะเลาะกันหรืออาการขี้หึงของคู่คุณนั้นมันลดลงไปได้นั่นเองดังนั้นมีปัญหาอะไรก็อย่าลืมมาหาต้นเหตุของเรื่องด้วยกันล่ะ
ข้อสอง ห้ามตามใจเขาเกิน เราว่าแต่ละคนก็ต่างมีสังคมกันทั้งนั้นแหละซึ่งก็ไม่จำเป็นเลยที่คุณจะตัดทุกคนออกไปแค่เพราะเขาหึงคุณหรอกนะซึ่งถ้าจะให้ดีบางทีคุณก็ต้องทำให้เขาเห็นบ้างแล้วละว่าคุณเองก็อยากได้เวลาส่วนตัวไม่ได้มานั่งดูคลิปสาวเกี่ยวหีช่วยตัวเองกับเขาตลอดเวลาเพราะไม่อย่างนั้นเขาจะกลายเป็นพวกได้ใจมากจนเกินไปยังไงล่ะเพราะฉะนั้นทางที่ดีก็อย่าได้ตามใจเขาเรื่องไม่เป็นเรื่องเชียวถ้าไม่อยากกลายเป็นคนยอมให้เขาไปตลอดแค่นี้ก็สามารถรับมือกับแฟนจอมขี้หวงและรับชมคลิปสาวเกี่ยวหีช่วยตัวเองกันแบบมีความสุขได้แล้ว
ข้อสาม ให้ถอยห่างกันสักนิด ถ้าคุณทำกันทุกทางแล้วแต่อีกฝ่ายก็ยังไม่ดีขึ้นหรือเป็นหนักกว่าเดิมนั้นก็ลองปรับหรือหันมาใช้การถอยห่างกันดูสิเผื่อว่ามันอาจจะช่วยให้เขาคิดได้ซะบ้างหรือเป็นการทบทวนความสัมพันธ์ให้กับตัวคุณเองก็ได้ซึ่งการใช้วิธีนี้จะทำให้เขาคิดได้เองว่าหากเขาไม่เชื่อใจคุณความรักข้างหน้าจะเดินต่อได้อย่างไรนั่นเองเพราะฉะนั้นถ้าอยากรับมือขั้นเด็ดขาดกับพวกคนรักขี้หึงก็ต้องใช้วิธีนี้แหละรับรองเลยว่ายังไงอาการหึงหวงที่เกินเหตุของหนุ่มๆจะต้องหายดีและกลับมาดูคลิปสาวเกี่ยวหีช่วยตัวเองกันได้แบบไม่ต้องคอยจับผิดกันอย่างแน่นอน