กระตุ้นอารมณ์แบบไหนให้รักดียิ่งขึ้น

สิ่งที่ทำให้คนรักเกิดความน่าเบื่อหน่ายหรือเรียกง่ายๆว่าเซ็งนั้นคือเรื่องบนเตียงที่ซ้ำๆจำเจเนี่ยแหละเมื่อคนรักที่อยู่ด้วยกันมานานไม่มีโอกาสได้สร้างอารมณ์หื่นอย่างการดูหนังXใหม่ๆและถ้าคุณมัวแต่เป็นคนอะไรก็ได้สุดท้ายมันก็จะจบที่ท่าเดิมมันก็เลยเกิดเซ็กส์ที่ไม่ได้อยากได้จริงๆขึ้นถึงมีก็ว่าเพราะจำใจอะไรอย่างนั้นมันก็จะกลายเป็นความน่าเบื่อหน่ายได้ซึ่งบางครั้งเราก็ไม่ได้อยากนะแต่คนรักเนี่ยสิกลับมาจากทำงานแต่สะกิดไม่หยุดแบบนี้จะทำไงดีดังนั้นหากคุณคิดจะปลุกอารมณ์ของตัวเองขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนรักก็ต้องมาดูวิธีการที่ช่วยให้เซ็กส์ครั้งนี้กลับมาดีขึ้นแล้วล่ะ
1.ให้เขาได้มีส่วนร่วมในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นคุณหรือคนรักก็ควรจดสิ่งที่ตนเองชอบและไม่ชอบในการมีเซ็กส์เอาไว้ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคหรือลีลาต่างๆรวมไปถึงไอเดียอื่นๆที่น่าลองตามในหนังXและเรื่องของความสัมพันธ์ก็ด้วยว่าในขณะที่พวกคุณอยู่ด้วยกันนั้นมีความสุขมากน้อยขนาดไหนอะไรที่ทำแล้วไม่ชอบกันบ้างจดมันลงไปหรือจะพูดออกไปตรงๆเลยก็ได้การทำแบบนี้ก็จะช่วยให้พวกคุณทั้งคู่เข้าใจกันมากยิ่งขึ้นแถมยังทำให้เซ็กส์ไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายๆด้วยเพราะต่างฝ่ายก็ต่างรู้สิ่งที่ชอบและไม่ชอบของกันและกันแล้วยังไงล่ะ
2.จัดเซ็กส์กันสักหน่อยแม้ว่าเวลาจะน้อยก็ตาม คุณจำเอาไว้เลยนะว่ายิ่งคุณดูหนังXและมีเซ็กส์กันมากเท่าไหร่นั้นมันก็จะทำให้ทั้งคู่มีความอยากมากขึ้นเท่านั้นแถมยังเป็นการกระตุ้นตัวเองให้มีอารมณ์อีกด้วยเพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะยุ่งแค่ไหนก็ตามแต่ควรสละเวลาสักเล็กน้อยมาจัดเซ็กส์จานด่วนกันหน่อยก็ดีเพียงแค่บอกเลยว่าการปลุกอารมณ์เซ็กส์ของอีกฝ่ายจะได้ผลทันตาอย่างแน่นอนเลยล่ะ
3.การช่วยเหลือตนเอง การที่คุณทำการเปิดหนังXดูแล้วช่วยตนเองนั้นเป็นเรื่องปกติมากซึ่งเราอยากจะบอกว่ามันเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยกระตุ้นอารมณ์เซ็กส์ได้ดีเชียวล่ะเพราะยิ่งคุณช่วยตัวเองมากขึ้นเท่าไหร่ก็จะช่วยให้คุณคุ้นชินกับการออกัสซั่มมากขึ้นแล้วมันก็จะนำไปสู่การมีเซ็กส์กันในแบบปกติยังไงล่ะเพราะฉะนั้นหากคุณอยากปลุกอารมณ์ตัวเองให้กระเจิงการช่วยตัวเองก็เป็นอีกทางออกที่ไม่เลวเลยนะ
4.พูดกันไปตรงๆ แค่แลกกระดาษกันอ่านสิ่งที่จดไว้มันก็คงไม่พอเพราะไม่อย่างนั้นเซ็กส์ของคุณล่มไม่เป็นท่าแน่ซึ่งก่อนที่มันจะเป็นแบบนั้นเราก็อยากให้คุณกับคนรักมานั่งคุยกันเลยว่าเรื่องไหนดีไม่ดีบ้างรับรองได้เลยว่าไม่มีทางที่คุณจะเข้าใจผิดกันแน่นอนแถมยังทำให้เข้าใจกันมากยิ่งขึ้นด้วยไม่แน่นะการดูหนังXครั้งต่อไปอาจจะรุนแรงกว่าเดิมก็ได้