เราจะรู้ได้อย่างไร ว่าเขาจริงใจหรือแค่เข้ามาหลอก

การสร้างความสัมพันธ์กับใครสักคนทุกคนต่างก็ล้วนที่จะอยากเป็นตัวจริงด้วยกันทั้งนั้นแล้วแบบนี้เราจะรู้ได้ยังไงกันว่าอีกฝ่ายนั้นเขาจะจริงจังกับเรามากน้อยแค่ไหนและมันจะเหมือนกับที่เรานั้นจริงจังกับเขาหรือเปล่า ในชีวิตคู่สมัยนี้มันคงจะไม่แปลกซักเท่าไหร่ถ้ามันจะเริ่มต้นด้วยเซ็กส์เพราะว่าหนังโป้ไทยในปัจจุบันมันหาดูได้ง่ายแล้วยังเป็นแรงดึงดูดใจให้คนเราเลือกที่จะทำตามหนังโป้ไทยนั้นด้วยเช่นการที่ออกไปถ่ายหนังโป้ไทยตามทางสาธารณะหรือบางคนชอบดูหนังโป้ไทยในระหว่างที่กำลังมีเซ็กส์อยู่หรือบางคนยอมถ่ายหนังโป้ไทยก็เพราะว่ารักเขาโดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่าเขานั้นรักตัวเองหรือเปล่า วันนี้เราจะมาบอกเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อที่ทุกคนจะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจว่าความรักครั้งนี้ที่คุณกำลังเจออยู่นั้นมันจะไปต่อหรือว่าพอแค่นี้ดี
ข้อที่หนึ่งทักก่อนเสมอ เคยสังเกตกันบ้างหรือเปล่าว่าทำไมทุกครั้งที่คุณจะสนทนากันคุณนั้นจะต้องเป็นฝ่ายที่เริ่มทักไปก่อนเสมอทำไมเขาถึงไม่เคยคิดจะทักคุณมาก่อนบ้างเลย นี่ก็อาจจะเป็นเพราะว่าคุณเป็นคนที่เขาเอาไว้คุยคั่นเวลาเพื่อเอาไว้รอคนที่ใช่สำหรับเขาก็ได้ และการที่เขาตอบกลับก็อย่าพึ่งคิดไปเองว่าเขานั้นก็มีใจให้คุณแต่อาจจะเป็นเพียงการตอบกลับที่เป็นมารยาทเท่านั้นที่มันยังจะช่วยให้ความสัมพันธ์นี้ยังคงอยู่ต่อไปให้เขาไม่เหงานั่นเอง
ข้อที่สองมักจะเปิดโอกาสให้เราได้เจอคนใหม่ ๆ อาจจะเป็นเหตุผลที่ฟังดูดีแต่ว่าในความเป็นจริงแล้วถ้าหากเขาต้องการที่จะจริงจังกับคุณการที่เปิดโอกาสให้อีกฝ่ายได้เจอสิ่งที่ดีกว่าก็คงจะเป็นการกระทำที่ยาก เพราะฉะนั้นการที่เขามาบอกให้คุณนั้นอย่าปิดกั้นตัวเองกับคนที่อยากจะเขามาในชีวิตเพียงเพราะว่ามีเขาอยู่นั้นมันไม่ใช่เหตุผลเลย เพราะว่าสิ่งที่เขาพูดนั้นเขาก็กำลังมันเองอยู่ก็ได้เขาอาจจะให้คุณมีตัวเลือกเพิ่มเหมือนกับที่เขากำลังให้คุณเป็นหนึ่งในตัวเลือกของเขาด้วยเช่นกัน
ข้อที่สามทุกอย่างสำคัญยกเว้นคุณ นัดกันทีไรคุณก็จะโดนเบี้ยวอยู่ตลอดด้วยเหตุผลที่มันมีมากมายก่ายกอง ติดธุระต่าง ๆ มากมาย บางมันก็อาจจะมีหลายเหตุผลของคนที่ไม่มีเวลาจริง ๆ บางเรื่องก็อาจจะพอฟังขึ้นแต่ถ้าหากว่าคุณนั้นโดนเบี้ยวนัดบ่อยหรือแทบจะทุกครั้งเลยนั้นก็หมายความว่าคุณนั้นไม่ได้สำคัญในชีวิตของเขาเลยมันแสดงให้เห็นได้ว่าทุกเรื่องที่อยู่ในชีวิตของเขานั้นมันสำคัญทั้งหมดยกเว้นแค่คุณคนเดียว และถ้าเป็นแบบนี้คุณก็ไปหาคนใหม่ที่เขาให้ความสำคัญกับคุณเป็นคนแรกดีกว่า
ข้อที่สี่ไม่เคยเปิดตัว เป็นเพียงแค่คนคั่นเวลาไม่พอแถมยังต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ อีกเวลาที่จะคุยกันจะเจอกันแต่ละทีก็ต้องห้ามลงรูป ห้ามเช็คอินห้ามอะไรก็ตามแต่ท่จะทำให้คนอื่นรู้ว่าเขาคบกับคุณ