เดินบ่อยๆ สุขภาพดีขึ้น

มนุษย์เราตั้งแต่เกิดจะมีพัฒนาการตามธรรมชาติของระบบในร่างกายตามวัย มีความสามารถด้านต่างๆ เช่น การพัฒนาสมอง การรับรู้ ความแข็งแรงกล้ามเนื้อ ความยืดหยุ่นข้อต่อ รวมถึงเรื่องเซ็กส์ที่ทำให้เราต้องการดูหนังโป๊ไทยเพื่อระบายความต้องการ ที่ทำให้เราสามารถยืน เดิน กระโดด ในวัยเด็กๆ แต่หลังจากอายุ 30 ปีขึ้นไประบบต่าง ๆ มีการพัฒนาจนถึงจุดสูงสุด และยะเริ่มมีการถดถอยลงอย่างช้าๆ โดยเฉพาะในผู้ที่ไม่ออกกำลังกาย และส่งผลให้ดูหนังโป๊ไทยไม่นานอย่างที่เคย ในคนที่ใช้ชีวิตทำงานไปวันๆ นั่งๆ ยืนๆ ทั้งวัน พอตกเย็นก็เหนื่อย อยากที่จะพักผ่อนดูหนังฟังเพลง แต่รู้ไม่ว่าร่างกายก็ต้องการการออกกำลังกายเช่นกัน
การออกกำลังกายเพื่อสร้างความแข็งแรงของร่างกายนั้นมีหลายวิธี เช่น การวิ่ง การเดิน ตีกอล์ฟ ว่ายน้ำ การขี่จักรยาน เต้นแอโรบิก เป็นต้น หากทำถูกวิธีการออกกำลังกายนั้นจะส่งผลดีต่อสุขภาพทั้งสิ้น ยิ่งคนที่ต้องการเสริมพลังเวลาดูหนังโป๊ไทย ขอแนะนำเรื่องการเดินเป็นรูปแบบหนึ่งในการออกกำลังกายที่ทำได้ง่ายใน ทุกวัยและในวัยสูงอายุ ซึ่งอาจมีอันตรายหากออกกำลังชนิดอื่น นอกจากการเดินจะให้ความปลอดภัยสูงและทำได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นภายในบ้าน รอบ ๆ บริเวณบ้าน หรือสวนสาธารณะและกำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมาก เพราะเป็นบริเวณที่มีอากาศบริสุทธิ์ ทำให้รู้สึกสดชื่น รู้สึกผ่อนคลายจากสีเขียวของต้นไม้ เปลี่ยนสภาพแวดล้อมที่จำเจ การเดินในสวนสาธารณะ มีคนไปออกกำลังกายมากมายพบปะพูดคุยกันจนเกิดสังคมใหม่ การมีเพื่อนหรือคนที่มีความสนใจกิจกรรมร่วมกันเป็นผลดีต่อสภาพจิตใจของเราเป็นอย่างยิ่ง เผลอๆถ้าอารมณ์ดีอาจจะดูหนังโป๊ไทยเพลินขึ้น
การเดินที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงใหเร่างกายนั้น ต้องเป็นการเดินต่อเนื่องกันประมาณ 20 – 30 นาทีขึ้นไป โดยออกกำลังกายอ 3 – 5 ครั้งต่อสัปดาห์เป็นอย่างน้อย และทำสม่ำเสมอจะช่วยให้การทำงานของหัวใจและปอดดีขึ้น ดูได้จากการเต้นของหัวใจต่อนาทีนั้นลดลงกว่าเมื่อก่อนที่ไม่ได้ออกกำลังกาย และเหนื่อยน้อยลง แม้ในการเดินระยะทางเท่ากัน ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกและกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะในวัยสูงอายุที่มีปัญหาเรื่องกระดูกบาง ช่วยให้เล่นท่ายากตามหนังโป๊ไทยได้ทุกท่า และยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของข้อต่อต่าง ๆ ในร่างกาย สำหรับผู้ที่มีน้ำหนักตัวมาก อาจจะใช้การเดินเพื่อช่วยลดน้ำหนักตัว เดินวันละประมาณ 1 ชั่วโมง จะทำให้เผาผลาญพลังงานในร่างกายมากขึ้นน้ำหนักตัวจึงลดลงถือว่าเป็นผลพลอยได้เพิ่มเติม