อยากเอวดีฟังทางนี้ เรามีเคล็ดลับมาบอก

ใครที่ชอบความเสียว คงไม่มีใครอยากมีลีลาช้าเป็นเต่า หลายๆคนต้องการความว่องไวในการขยับสะโพกและเอว ให้เร็วและแรงเหมือนนักแสดงหนังโป๊ญี่ปุ่น ต้องทำยังไง วันนี้เรามีเคล็ดลับการบริหารเอว เพื่อเพิ่มลีลาและความเร็วในขณะมีเซ็กส์มาแบ่งปันเป็นความรู้ให้กับท่านชายทั้งหลาย
ตื่นนอนตอนเช้า อากาศกำลังดี ควรเริ่มต้นด้วยการบริหารต้นขา เพราะเอวจะรัวได้ ต้องใช้ต้นขาเป็นตัวฐานสำคัญ เริ่มจากการนั่งที่เตียง โดยให้เท้าสัมผัสพื้น จากนั้นลุกขึ้น แล้วนั่งลง ทำแบบนี้ประมาณ 10-15 นาที ในช่วงแรกๆอาจจะตึงสักหน่อย แต่ทำประมาณ 1-2 สัปดาห์ จะรู้สึกได้เลยว่าสามารถรัวเอว ซอยได้ดีขึ้น เรียกว่าดาราหนังโป๊ญี่ปุ่นยังอาย
เมื่อต้นขาแข็งแรงแล้ว ก็มาถึงการบริหารเอวจริงๆแล้วล่ะ ตำแหน่งของเอวมีกระดูกอยู่จุดเดียว คือกระดูกสันหลัง ดังนั้นการจะออกกำลังส่วนเอวให้ได้ผล ต้องขยับบ่อยๆด้วยการโยกเอก เริ่มด้วยการเอามือเท้าเอวทั้ง 2 ข้าง แล้วโยกเอวไปข้างหน้า ข้างหลัง และซ้าย-ขวา นับเป็น 1 ชุด ทำทั้งหมด 30 ชุดต่อวัน ท่านี้จะเป็นการกระตุ้นกล้ามเนื้อหน้าท้อง และบริการกระดูกสันหลังให้มีความยืดหยุ่น กล้ามเนื้อได้รับการบริหารแล้ว รับรองว่าเซ็กส์ครั้งหน้า ได้รัวเอวเป็น 4G แน่นอน ฟินและเสียวไม่แพ้หนังโป๊ญี่ปุ่น
เมื่อได้เทคนิคการบริหารเอวแล้ว จะขาดไม่ได้คือท่าที่ช่วยให้คุณซอยได้แบบเน้นๆ แบบที่เรียกว่า “ซอยจนสั่น” นั่นคือ ท่ามิชชั่นนารี ท่าพื้นฐานธรรมดาง่ายๆ แต่ต้องปรับนิดหน่อย โดยอุ้มเธอไปนั่งบนโต๊ะ ที่มีความสูงประมาณตำแหน่งเอว ให้เธอนอนราบไปบนโต๊ะ ชันขาขึ้นให้อวัยวะเพศเปิดออก จากนั้นคุณก็จับน้องชายสอดใส่เข้าไปได้เลย ท่านี้ทำให้คุณซอยได้สะดวก และสามารถซอยได้เร็วขึ้น เนื่องจากไม่มีอะไรมาขวาง และการยืนร่วมรักยังช่วยให้ขารับน้ำหนัก ลดแรงต้านที่เอว ลีลาจึงโดดเด่นนั่นเอง แต่ถ้าใครอยากได้อะไรที่มันเร้าใจกว่าท่ามิชชันนารี เราขอแนะนำ ท่าหมา หรือ Doggy style ที่เราคุ้นเคยจากหนังโป๊ญี่ปุ่นต่างๆ ท่านี้นอกจากจะทำให้ซอยง่าย ยังทำให้น้องชายสอดเข้าไปในจิ๋มได้ลึกสุดๆ ถูกใจชายน้อย ชายเล็กที่ขาดความมั่นใจ เริ่มจากให้เธออยู่ในท่าคลาน 4 ขา อ้าขา ให้เข่าทั้ง 2 ข้างอยู่ห่างกัน จากนั้นให้คุณสอดใส่เธอจากด้านหลัง ขาของคุณขนาบกับขาเธอ เมื่อเข้าที่แล้ว ให้คุณค่อยๆ เริ่มขยับเอวช้าๆ ท่านี้ฝ่ายหญิงจะเป็นฐานที่มั่นคง ทำให้คุณซอยได้นานและรุนแรงขึ้น สามารถมอบความเสียวได้เต็มที่ จนลืมหนังโป๊ญี่ปุ่นไปได้เลย
สุดท้ายจะซอยเร็ว หรือสามารถร่วมรักได้ดี ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย ว่าชอบเซ็กส์แบบไหน บางคนชอบแบบช้าๆ แต่เน้นๆ บางคนชอบแบบรุนแรง คุณและคู่นอนต้องปรับให้เข้ากัน เพื่อชีวิตเซ็กส์ที่ยอดเยี่ยม และอย่าลืมบริหารร่างกายเสมอ เพื่อคุณภาพเซ็กส์ที่ดีขึ้น